• NÊN CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI HAY BÊ TÔNG TRỘN TAY..?

  Nên dùng bê tông tươi (bê tông thương phẩm) hay bê tông trộn tay khi đổ bê tông cho nhà phố? Đây cũng là vấn đề gây băn khoăn cho các Anh/Chị chủ nhà trước ngày đổ bê tông sàn, dầm v.v..Từ cái nhìn của người làm xây dựng, Xây dựng Gia Việt cung cấp t

 • GIA VIỆT BỔ SUNG THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ VẬT LIỆU HOÀN THIỆN SÀN

  Một vài thông tin về vật liệu hoàn thiện, mong rằng hữu ích cho ACE có nhu cầu và đang phân vân về cách chọn lựa vật liệu để hoàn thiện sàn cho ngôi nhà của mình.

 • Tường Phân Vùng-Vẻ Đẹp Từ Thiết Kế

  Các bạn cùng tham khảo một số tường ngăn đáp ứng đúng công năng và đồng thời là nét chấm phá kiến trúc trong căn nhà của bạn.

 • Vi phạm quy định về khởi công xây dựng công trình sẽ bị phạt thế nào?

  (Xây dựng) - Điều 14 Nghị định 139/2017/NĐ-CP đã quy định chi tiết về mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm quy định về khởi công xây dựng công trình.

 • Gạch không nung nhìn từ những sự cố công trình

  (BĐT) – Phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN), trong đó có gạch không nung, phải tùy thuộc vào tình hình khí hậu, kinh tế, tài nguyên của từng địa phương để đem đến hiệu quả, công suất cao nhất. Việc quy định tỷ lệ áp dụng VLXKN một cách cứng nhắc đang trở thành nỗi ám ảnh với nhiều nhà thầu.

 • Sự tuyệt vời của thiết kế nội thất

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đó là mức sống của chúng ta được nâng cao hơn rất nhiều, nhu cầu con người không dừng lại ở chỗ ăn no mặt ấm hay thâm chí cũng đã qua cái giai đoạn ăn ngon mặt đẹp, nhà cửa kiên cố. Ngày nay, xen lẫn giữa bề bộn công việc hằng ngày cần phải có những  không gian để tận hưởng cuộc sống, từ góc bếp, giường ngủ, bàn làm việc  v.v.. Phải làm sao đáp ứng được sự thoải mái nhất định trong sinh hoạt, đáp ứng được sự tiện nghi và thật sự trở thành không gian đáng sống cho mỗi chúng ta.

 • Tính ưu việt của Gia Việt

  Gia Việt quan điểm không phải đã xong việc bàn giao công trình cho chủ đầu tư là xong trách nhiệm. Chúng tôi cam kết thực hiện bảo hành công trình theo đúng qui định hợp đồng và làm tốt hết mức có thể. Với phương châm Khách hàng hôm nay của Gia Việt cũng sẽ là người bạn sau này của Gia Việt. Đội ngủ nhân viên Gia Việt sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 • Hợp đồng và sự cần thiết phải ký hợp đồng

  Đâu phải cứ ngắn gọn là tốt, trong trường hợp hợp đồng xây dựng thì càng chi tiết, càng rõ ràng bằng giấy mực càng tốt anh chị ạ. Trong thực tế không ít hợp đồng theo kiểu "mày xây cho tao" dưới dạng hợp đồng miệng hoặc giấy tờ cho có. Có thể dựa vào mối quan hệ quen biết mà trước khi thi công anh chị chủ nhà chưa hiểu rõ và chưa lường trước được các vấn đề có thể xảy ra khi triển khai thi công thực tế.

 • Lợi ích từ việc thiết kế mang lại cho công trình của bạn

  Nếu bạn đã đầu tư thiết kế công trình thì bạn sẽ tận hưởng các lợi ích từ việc thiết kế mang lại:
  Tận hưởng không gian sống ngay trong chính ngôi nhà của mình
  Bạn sẽ sở hữu ngôi nhà hợp với xu hướng kiến trúc đương đại
  Góp phần mang lại “sự ngăn nắp tự nhiên” cho ngôi nhà bạn
  Không những đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn trong tương lai cho các thành viên trong gia đình v.v..

 • Vì sao bạn nên đầu tư chi phí cho thiết kế xây dựng và nội thất?

  Với mức bỏ ra từ 1-2%  tổng chi phí xây dựng dành cho công việc thiết kế , bạn đã có một quyết định đúng đắn nhất khi đầu tư xây dựng căn nhà của chính mình. Vì sao?

0909 182 099