Cung Cấp Nội Thất

 • Cung cấp màn rèm các loại

  Gia Việt chuyên cung cấp tất cả các loại màn rèm có trên thị trường như: màn sáo gỗ, màn sáo đứng, màn cầu vòng, màn sáo nhôm, rèm màn vải v.v.. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với những phong cách nội thất khác nhau.

 • Tấm ốp tường PVC

  Chúng tôi chuyên cung cấp Tấm ốp tường PVC, với nhiều mẫu mã phù hợp với từng phong cách nội thất...

 • Cung cấp Sàn gỗ

  Ngày nay sàn gỗ được sử dụng rộng rãi cho các loại công trình từ nhà ở, văn phòng, chung cư đến nhà hàng, quán café v.v…Việc sử dụng sàn gỗ sẽ mang lại sự sang trọng, sạch sẽ, ấm áp cho các không gian gắn liền với sinh hoạt của chúng ta: phòng khách, phòng ngủ, hàng lang v.v..

 • Cung cấp Cửa lưới chống muỗi

  Nếu nhà bạn có em bé hoặc không gian xung quanh ẩm ướt, cây xanh rậm rạp v.v..môi trường thuận lợi cho muỗi sinh sống. Bạn đang loay hoay tìm một sản phẩm vừa ngăn côn trùng như muỗi, gián .v.. để ngủ không phải buôn mùng hàng đêm, có thể mở cửa xổ, cửa đi để thông thoáng không gian mà con trùng không thể xâm nhập. Thì Cửa Lưới Chống Muỗi là một sản phẩm cung cấp cho bạn một phương án hữu hiệu.

 • Cung cấp Giấy dán tường

  Giới thiệu một số mẫu giấy dán tường cho quy khách tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua điện thoại hoặc chọn mẫu tại nhà.

 • Cung cấp Tranh dán tường

  Giới thiệu một số mẫu tranh dán tường đến quý khách tiện tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc đến văn phòng tại địa chỉ 648 đường 29 tháng 3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để xem nhiều mẫu thực tế hơn.

0909 182 099