Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty Xây Dựng Trang Trí Nhà Gia Việt

Xây Dựng Gia Việt được thành lập vào năm 2016 tại quận Gò Vấp, Tp.HCM với định hướng ban đầu là cung cấp đến Qúy khách hàng các dịch vụ xây dựng ưu tú nhất. Cùng với đó là sứ mệnh mang đến cho thị trường những sản phẩm xây dựng thật sự chất lượng cả về mặt kĩ thuật, mỹ thuật với mức chi phí phù hợp nhất. Gia Việt luôn đặt tâm huyết vào mỗi dự án mà mình tham gia dựa trên sự thấu hiểu rằng mỗi căn nhà, mỗi sản phẩm xây dựng của khách hàng là không gian sinh hoạt, là nơi mang lại sự ấm áp, tiện nghi hằng ngày và đôi khi là tâm huyết của cả một đời người.

  •  Thiết Kế Xây Dựng - Thiết Kế Nội Thất.
  •  Thi Công Công Trình Xây Dựng Các Loại.
  •  Sửa Chữa, Nâng Cấp, Cải Tạo Các Dự Án Xây Dựng.
  •  Hoàn Thiện Nội Thất Căn Hộ.

Là các dịch vụ xây dựng mà Gia Việt sẽ mang đến cho Qúy khách hàng.

210516160833quy-trinh-lam-viec.png

Hiện tại, với nền tảng về máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, nhân sự với trình độ chuyên môn đã được trao dồi qua các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư v.v.. xen lẫn vào đó Gia Việt cũng đã từng tham gia thi công ở các dự án xây dựng cao tầng đòi hỏi sự chuyên nghiệp về cách làm việc, sự an toàn trong thi công, tiến độ xây dựng phải được đảm bảo v.v..Chính điều này giúp Xây Dựng Nội Thất Gia Việt tự tin rằng có thể đêm đến cho Qúy khách hàng các sản phẩm xây dựng chỉnh chu nhất, chất lượng nhất và xứng đáng với chi phí mà Qúy khách hàng quyết định bỏ ra cho công trình xây dựng của mình.

Gia Việt cam kết rằng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin tưởng tuyệt đối cho các hạng mục, các công trình, các dự án mà Gia Việt sẽ thực hiện.

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và mong muốn được là đối tác của Qúy khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trân trọng! 


Bài viết liên quan
0909 182 099